Về chúng tôi

Chúng tôi, là nhà cung cấp hàng đầu cho các sản phẩm điện, điện lạnh đến tay người tiêu dùng. Với định hướng phát triển bền vững lâu dài và mở rộng công ty chúng tôi quyết định cho ra đời một lĩnh vực mới của cuốn công nghệ đức với thương hiệu “FULLDOOR

Cùng với hệ thống an toàn và bảo mật là phương châm mà khách hàng đã và đang hướng tới. Bên cạnh đó để có tính thẩm mỹ cao tạo nét đẹp cho phong cách sống hiện đại. Do đó phải làm sao đầu tư rất nhiều công nghệ thông tin kỷ thuât lắp ráp, nhằm có đủ tự tin để cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nắm bắt được những đặt điểm trên Fulldoor luôn đáp ứng đội ngủ nhân viên thiết kế thi công sản xuất lắp đặt cửa cuốn công nghệ đức Bảo hành, bảo trì cửa cuốn 24/24 song song đó công ty còn cung cấp thêm dịch vụ bình lưu điện khi có sự cố về điện ảnh hưởng đến tính năng hoạt động của thiết bị cửa.

Theo xu hướng Hiện nay, Quá trình hội nhập và phát triển đã tạo ra nhiều phân khúc thị trường, cùng với làng sóng cạnh tranh mạnh mẻ, đã và đang cạnh tranh gay gắt giữa các ngành nghề. Cũng chính vì lẽ đó đã kích thích các doanh nghiệp nói chung công ty Điện Máy Sài Gòn nói riềng phải luôn định hướng phát triển, đổi mới , sáng tạo. Để có thể tồn tại và phát triển trên thị trường hiện nay. Lẽ dĩ nhiên bên cạnh tính sáng tạo, thẩm mỹ cần có một tinh thần trách nhiệm cao của cán bộ công nhân viên  cần cù, giàu kinh nghiệm đã giúp cho thương hiệu FULLDOOR đứng vững trên thị trường.

Cùng với phương châm “ uy tín chất lượng, phục vụ tận tình”, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng chất lượng thi công, công trình kết hợp với mẫu thiết kế hiện đại mang tính sáng tạo cao luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Chúng tôi đội ngủ công ty Điện Máy Sài Gòn Với thương hiệu FULLDOOR luôn mong muốn thiết lập hơn nữa nhiều mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác trên tinh thần hợp tác song phương cùng nhau phát triển.
Trân trọng!